กิจกรรม
"อบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับรายวิชาสัมมนาทางคณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ประยุกต์"

⛳️⛳️ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 🔶

จัดกิจกรรม

“อบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับรายวิชาสัมมนาทางคณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ประยุกต์”

🔷 แนะนำวิธีการสืบค้นงานวิจัยในวารสารวิชาการ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเรียนรายวิชาสัมมนา

🔶 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3

🔷 วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08:30 – 16:30 น. ณ ห้องพิมล กลกิจ อาคาร SC07 🧑‍🏫👩‍💼🧑‍💻 #MathActivity

« ของ 2 »