ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา โปรแกรมวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

⛳️⛳️ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
🔹 ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา ชั้นปีที่ 3-4
🔸 โปรแกรมวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
🔹 เข้าเยี่ยมชมสาขาวิชาฯ รับฟังการประชาสัมพันธ์หลักสูตร และแลกเปลี่ยนแนวคิดในการจัดการการศึกษาและการบริหารหลักสูตร
🔸 ณ อาคาร SC.07 คณะวิทยาศาสตร์
🔹 วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 #MathWelcome #MathActivity 👨‍💼🧑‍💼👩‍🏫

« ของ 2 »