ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิชาคณิตศาสตร์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย งานประชุมวิชาการคณะวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 26 ประจำปีการศึกษา 2566

⛳️⛳️ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
🔹 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิชาคณิตศาสตร์ 🔸
🔹 งานประชุมวิชาการคณะวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 26 🔸
ประจำปีการศึกษา 2566
🔹 ณ อาคารวิทยวิภาส คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 🔸
วันที่ 2 มีนาคม 2567
1. นายชญานนท์ บุญศรี (รางวัลระดับดีเยี่ยม)
2. นายชัยชล เฮงสุวรรณ (รางวัลระดับดี)
3. นางสาวปิยภัทร หลอมประโคน (รางวัลชมเชย)
4. นายวชิรวุธ ตาลวงค์ (รางวัลชมเชย)
5.นายณัฐพล ราชพิลา (รางวัลระดับดีเยี่ยม)
6. นางสาวทิพย์สุดา อรุณรัตน์ (รางวัลระดับดี)
7. นายภาณุวิชญ์ เชื้อพล (รางวัลชมเชย)