⛳️⛳️ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 📢 📢 จัดงานประชุมวิชาการทางคณิตศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ครั้งที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2566 🔸 และ การบรรยายพิเศษ หัวข้อ “คณิตศาสตร์ สิ่งรอบตัว และบางอย่างที่ไกลออกไป” 🔹

🔹 โดย คุณพรรษ วติวุฒิพงศ์ นักวิชาการอิสระ เจ้าของเพจ ”คณิตศาสตร์อย่างที่ควรจะเป็น“ และเป็นคอลัมน์นิสต์ the Matter และ the Kommon

🔸 ในวันอังคาร ที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 08:30 – 16:30 น. ณ ห้องพิมลกลกิจ และสาขาวิชาคณิตศาสตร์ อาคาร SC07

🔹 #MathActivity 👨‍💻🧑‍🏫👩‍💼

« ของ 2 »