⛳️⛳️ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

📢 📢 ประชาสัมพันธ์กิจกรรมสำหรับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี

🔸 “สหกิจศึกษาในโรงเรียน” 🔹

โดย รุ่นพี่ที่เคยปฏิบัติสหกิจศึกษา

🔸 ในวันที่ 22-23 เมษายน 2567 เวลา 09:00 – 12:00 น.

ผ่านระบบ ZOOM Meeting 🔹 #รายละเอียดเพิ่มเติมดังแนบ #MathActivity 👨‍💻🧑‍🏫👩‍💼